© Bạn là doanh nghiệp nông nghiệp, quan tâm đến các vấn đề giống, kỹ thuật canh tác, năng suất, chất lượng, bảo quản sau thu hoạch và nhiều vấn đề khác mà tự thân không giải quyết được?

© Bạn là tổ chức/ cá nhân nghiên cứu khoa học trong nông nghiệp đạt được một số kết quả nghiên cứu nhưng chưa triển khai được trong thực tế?

© Bạn có biết Chương trình AUS4INNOVATION của Chính Phủ Úc riêng cho Việt Nam ( 2019-2022) có một hợp phần quan trọng cho hỗ trợ kết nối nhà khoa học với doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp và thực phẩm?

» Hãy đăng ký tham gia Hội Thảo “Ứng dụng đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp cho khối doanh nghiệp tư nhân” do Hiệp Hội Thực Phẩm Minh Bạch Việt Nam (AFT) tổ chức dưới sự chủ trì của Tổ chức Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Liên bang Úc ( CSIRO) vào ngày 27/9/2019.

Địa điểm tổ chức: Saigon Prince Hotel – 63 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

» Hội thảo “Ứng dụng đổi mới sáng tạo cho khối doanh nghiệp tư nhân trong nông nghiệp” có 2 nội dung:
• Buổi sáng 27/09/2019 (08:00 – 12:00): Ứng dụng đổi mới sáng tạo cho khối doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực thủy sản.
• Buổi chiều 27/09/2019 (13:30 -17:30): Ứng dụng đổi mới sáng tạo cho khối doanh nghiệp tư nhân trong lĩnh vực trái cây, rau và cây công nghiệp.

Tại Hội thảo, các khách mời tham dự sẽ có cơ hội thảo luận và đưa ra các vấn đề nổi cộm cần sự hỗ trợ của khoa học. Ngược lại giới khoa học có cơ hội lắng nghe trực tiếp, tìm hiểu nhu cầu thực tế của các nhà sản xuất nông nghiệp, các Hiệp Hội nông nghiệp để chia sẻ những kết quả nghiên cứu hiện hữu hoặc mở ra cơ hội hợp tác tiềm năng với doanh nghiệp trong tương lai.

Úc rất thành công trong kết nối khoa học và doanh nghiệp, nhiều kết quả nghiên cứu đã được khối doanh nghiệp tiếp nhận và ứng dụng thành công. Hội thảo sẽ được các đại diện của Úc chia sẻ một số kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hướng dẫn các doanh nghiệp tận dụng tối đa lợi thế nghiên cứu tại Việt Nam nhằm đẩy mạnh phát triển kinh doanh.

Hội thảo sẽ có 04 phiên thảo luận, trong đó 03 phiên chia theo ngành hàng, sản phẩm. Đặc biệt, phiên 4 sẽ tập trung thảo luận về khả năng xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp trên nền tảng kỹ thuật số, tập trung vào các giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Nông nghiệp Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tiến triển rất mạnh mẽ tại nhiều nước nhập khẩu trên thế giới.

Qua Hội thảo, AUS4INNOVATION sẽ cân nhắc chọn lựa một số doanh nghiệp để hỗ trợ xúc tiến các mô hình ứng dụng đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp và thực phẩm cho khối doanh nghiệp tư nhân Việt Nam.

Đăng ký tham dự Hội thảo theo đường linkhttps://docs.google.com/…/1biPE3rM5_tbduyVPNLtsNwKwLQ…/edit…